CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI Ở CẦN THƠ


Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online cung cấp cây giống Cẩm Lai cho khách hàng ở Cần Thơ.
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 600 cây Cẩm Lai (cao 2,5 m) cho anh Mười Nhân ở quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Cẩm Lai ở Cần Thơ

Đây là khách hàng Online tiếp theo của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi xem website của công ty, anh Nhân đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để hỏi về giá cả cây Cẩm Lai.

Khi đã thống nhất về giá cả, anh Mười đã mướn xe 8 tấn từ Cần Thơ xuống vườn. Trong thời gian đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã sắp xếp sẵn cây Cẩm Lai ra đường. Vì vậy, việc bốc cây Cẩm Lai lên xe diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.


Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây Cẩm Lai lên xe tải

Cũng giống như những khách hàng khác, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cung cấp những cây giống Cẩm Lai chất lượng, uy tín trên thị trường. Cây gỗ Cẩm Lai là cây gỗ quý hiếm, màu sắc và kiểu vân gỗ rất đẹp. Vì vậy, gần đây mọi người thường mua cây giống về trồng. Hy vọng rằng trong tương lai, cây Cẩm Lai sẽ mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân.

Trong những đơn hàng Online trước đây, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống ở các tỉnh như Bình Phước, Bình Dương, Gia Lai, Đắc Nông…Đây là lần đầu tiên có khách hàng Online ở Cần Thơ. Điều này, chứng tỏ thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI Ở CẦN THƠ

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI


 Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng Online cung cấp Cây Cẩm Lai ở huyện Chư Sê, Gia Lai.

Từ khi làm kinh doanh Online, thương hiệu của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngày càng phát triển không chỉ trên địa bàn Nam Bộ, mà còn trên khắp cả nước. Đặc biệt, qua Internet mà Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều đối tác ở các tỉnh Tây Nguyên như Đắc Lắc, Gia Lai…


Cây Cẩm Lai tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Trong những ngày đầu tháng năm, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho một khách hàng ở Gia Lai. Đó là với chú Lê Văn Thọ ở thị trấn Chư Sê, Gia Lai. Trong hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 600 Cây Cẩm Lai cho chú Thọ.

Đây là khách hàng mua cây giống qua hệ thống Online. Họ đã di chuyển gần 500 cây số từ Gia Lai xuống Bình Phước để xem Cây Cẩm Lai mẫu. Họ thấy hài lòng về chất lượng cây giống, cũng như giá cả nên đã ký kết hợp đồng luôn với Cây Xanh Gia Nguyễn.


Cây Cẩm Lai  được bốc xếp lên xe

Với Hợp Đồng Online lần này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn càng tin tưởng hơn với định hướng làm kinh doanh qua Internet. Không chỉ thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển, mà chất lượng cây giống tại vườn ươm cũng ngày càng được nâng cao. Các loại Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Công Trình và Cây Ăn Trái cũng đa dạng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, của khách hàng trên cả nước.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG  ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CẨM LAI CHO CÔNG TY VẠN LỘC


Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 100 Cây Cẩm Lai cho công ty Vạn Lộc ở quận Tân Bình, Tp.HCM.Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Cẩm Lai cho Công ty Vạn Lộc ở quận Tân Bình

Thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều đơn hàng đặt mua Cây Cẩm Lai giống. Đây là giống cây được xem là mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Công ty Vạn Lộc ở quận Tân Bình, Tp.HCM là khách hàng quen thuộc của Cây Xanh Gia Nguyễn. Năm ngoái, công ty này cũng đã đặt mua một số lượng cây giống lớn. Năm nay, Công ty Vạn Lộc tiếp tục liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 100 Cây Cẩm Lai theo hình thức mua hàng Online.

Cây Cẩm Lai phân bố chủ yếu ở khu vực Đông Dương. Tại Việt Nam, giống cây này tập trung nhiều ở khu vực phía Nam.

Cẩm Lai là giống cây mọc chậm và ưa sáng. Lúc còn nhỏ là cây chịu bóng. Cây thích hợp ở nơi ẩm ven sông suối, những nơi đất tương đối bằng hoặc mọc rải rác hoặc thành đám nhỏ trong rừng rậm thường xanh nhiệt đới.

Cây Cẩm Lai ưa đất feralit nâu đỏ hoặc nâu vàng phát triển trên đá bazan, feralit xám trên cát kết hay phù sa cổ có tầng dày, dễ thoát nước.


Công ty Vạn Lộc tiếp tục liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 100 Cây Cẩm Lai theo hình thức mua hàng Online

Ngoài tác dụng làm cây trụ cho tiêu sinh sống, Cẩm Lai còn là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao nhờ việc cho thu hoạch gỗ với chất lượng tốt. Gỗ Cẩm Lai được xếp vào nhóm gỗ ngoại hạng đã và đang được sử dụng nhiều. Hiện nay, loại gỗ này ngày càng trở nên quý hiếm. Gỗ có dác màu vàng nhạt, lõi có màu đỏ sẫm và có vân màu tím đen. Gỗ Cẩm Lai cứng nặng, thớ gỗ mịn, dễ làm dễ đánh bóng nhưng hay bị biến dạng.

Gỗ Cây Cẩm Lai càng to thì càng giá lại càng đắt. Đặc biệt, loại gỗ quý này còn được sử dụng để tiện đồ mỹ nghệ cao cấp.Giá trị mỗi khối gỗ Cẩm Lai có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và có giá trị xuất khẩu cao.

Cây Cẩm Lai đang ngày càng trở nên hiếm dần. Do vậy, diện tích trồng Cẩm Lai đang được cải tạo lại trên nhiều diện tích.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp đảm bảo chất lượng và uy tín

Công ty Vạn Lộc ở quận Tân Bình, Tp.HCM đã đặt mua thêm 100 Cây Cẩm Lai giống để trồng cùng với các loại Cây Lâm Nghiệp khác. Nhờ vậy vừa có thể tăng được diện tích giống cây cho hiệu quả kinh tế cao đang dần mất đi lại vừa có thể tạo được công ăn việc làm cho công nhân.

Đây là một mô hình chuyển đổi Giống Cây Lâm Nghiệp đang được nhiều công ty, khu công nghiệp và bà con thực hiện với mong muốn phát triển kinh tế.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CẨM LAI CHO CÔNG TY VẠN LỘC